GIỚI THIỆU

Địa Ốc Á Châu được thành lập từ ngày 14/11/2017 và phát triển với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Địa Ốc Á Châu đã phân phối nhiều dự án đất nền, căn hộ,..tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác. Với châm ngôn ” chữ tín – Tạo niềm tin “ban lãnh đạo Địa Ốc Á Châu đã luôn đầu tư và chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nhằm mang đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất.Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Địa Ốc Á Châu ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường, do đó Địa Ốc Á Châu luôn không ngừng phát triển thành một công ty địa ốc tại thị trường khu đông nói riêng và cả nước nói chung.Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, Địa Ốc Á Châu đã mở rộng hoạt động phát triển đội ngũ gần 100 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và tiếp thị dự án.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Địa Ốc Á Châu tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của Địa Ốc Á Châu. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư.

Địa Ốc Á Châu cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Địa Ốc Á Châu khẳng định, các sản phẩm đất nền đã và đang phân phối đều là đất thổ cư, đã có sổ hồng riêng. Trong muôn vàn thông tin về đất nền nhà đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định, để biết rõ và nắm chắc thông tin để không bỏ lỡ cơ hội.

Địa Ốc Á Châu mong rằng sẽ được tư vấn và trình bày rõ các vấn đề liên quan đến các sản phẩm của Địa Ốc Á Châu Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên Địa Ốc Á Châu sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.